• Banner slideshow

  • Banner slideshow

  • Banner slideshow

  • Banner slideshow

  • BANNER3

Ứng dụng của thanh ren, ty ren trong thi công

Nếu như betong, cốt thép là loại vật liệu cốt lõi cho công đoạn đầu tiên khi khởi công một dự án thì các loại vật tư phụ trợ sẽ tham gia vào quá trình dự án đi vào giai đoạn kết thúc. Cùng bulongkienhung.com xem tiếp

Khi đó, các sản phẩm như: kẹp treo ty mạ kẽm thanh ty ren, đai treo ống được sử dụng để thi công các hệ thống như: ống thông gió, thang máng cáp, hệ thống điện nước, thông gió điều hòa, hệ thống giám sát, trần vách thạch cao. Các sản phẩm vật tư phụ trợ sẽ góp phần cố định các hệ thống, đảm bảo cho các liên kết được bền vững.

 

thanh tyren

Công trình kết cấu thép được thiết kế và cấu tạo bởi thép. Các công trình lớn, đòi hỏi độ bền cao thường sử dụng hình thức kết cấu thép. Kệp treo ty thanh ren, ty ren được ứng dụng thep phương thức: Kẹp treo ty được gắn vào dầm, xà và treo các thanh ren, ty ren. Thanh ren, ty ren trong trường hợp này được coi là loại vật liệu trung gian giúp đảm bảo cho các liên kết.
 
Sự ra đời của các khu nhà cao tầng, trung tâm thương mại, chung cư cao cấp...là kết quả của sự phát triển kinh tế và hội nhập quốc tế. Các loại vật tư phụ trợ trở thành yếu tố sống còn giúp đưa dự án đi vào hoàn thiện. Với dạng này, kẹp treo ty, kẹp xà gồ treo ty ren, thanh ren, ty ren được lắp đặt để cố định hệ thống điện nước, thông gió điều hòa chạy dưới hầm tòa nhà, hệ thống giám sát, trần vách thạch cao phía trên các tòa nhà.
 

 
 
Giống như thi công công trình kết cấu thép, kích thích của kẹp treo ty, thanh renlawps đặt dạng này cũng được sử dụng là loại kẹp treo ty M6/8/10/12 và ty ren M6/8/10/12.
 
Kích thước của kẹp treo ty, thanh ren ty ren thường sử dụng là M6, M8, M10, M12. Thi công các công trình kết cấu thép sử dụng kẹp treo ty, kẹp xà gồ, ty ren, thanh ren để treo ống thông gió, thang máng cáp trong nhà xưởng, hệ thống điện…

CÔNG TY TNHH XNK KIÊN HƯNG 
Địa chỉ: 
56A Ba Mươi Tháng Tư, Tân Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 090 124 81 90
Email: bulongkienhung@gmail.com
Website: bulongkienhung.com